Châu Thành  (An Giang): Tổng kết, tôn vinh người hiến máu tiêu biểu 2023

09/01/2024 - 05:01

Ngày 26/12, được sự thống nhất của Lãnh đạo UBND huyện Châu Thành, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tổ chức Hội nghị Tổng kết và tôn vinh người hiến máu tiêu biểu 2023.

Tham dự hội nghị, về phía đại biểu cấp tỉnh có ông Huỳnh Thanh Ngọc – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đại biểu cấp huyện có ông Từ Thanh Khiết – Chủ tịch HĐND huyện, ông Hồ Hữu Tài – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng với đại diện lãnh đạo Phòng, Ban và người tham gia hiến máu tiêu biểu.

Quang cảnh hội nghị.

Tại buổi lễ, Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp nhân đạo”, bằng khen của TƯ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và giấy “Ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo” của Tỉnh Hội và Huyện Hội cho 43 tập thể, 152 cá nhân đã có thành tích tiêu trong hoạt động nhân đạo và hiến máu tình nguyện 2023. Ngoài ra, UBND huyện Châu Thành đã trao tặng 32 giấy khen cho 8 tập thể và 24 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác vận động hiến máu tình nguyện, Công tác Hội và Phong trào Chữ thập đỏ 2023.
Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành phối hợp Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Cần Thơ tổ chức tiếp nhận 200 đơn vị máu từ các cá nhân tham gia hiến máu tại địa bàn huyện nhằm cung cấp máu sạch để phục vụ các bệnh nhân đang cần máu tại các bệnh viện.

Ngọc Nhi

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *