Câu lạc bộ Hà Nội xét nghiệm Covid-19 cho các cầu thủ

31/10/2023 - 05:10

Ngày 16-2 (mùng 5 Tết Tân Sửu), ngay trong ngày hội quân đầu tiên trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, câu lạc bộ Hà Nội (Hà Nội FC) đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ ban huấn luyện và cầu thủ. Đây là biện pháp an toàn nhằm phòng, chống dịch Covid-19 trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Theo đó, cầu thủ Đức Huy về quê ăn Tết tại tỉnh Hải Dương và đã lên Hà Nội để tập trung từ ngày mùng 3 Tết. Cầu thủ sinh năm 1995 hạn chế đi lại và không tiếp xúc với nhiều người trong kỳ nghỉ Tết. Tuy nhiên, từ 0h ngày 16-2, tỉnh Hải Dương thực hiện cách ly xã hội trong 15 ngày. Do đó, Ban lãnh đạo Hà Nội FC đã quyết định xét nghiệm Covid-19 cho toàn đội.

Cũng giống như Hà Nội FC, toàn bộ các thành viên của Hoàng Anh Gia Lai cũng được xét nghiệm Covid-19. Sau đó, đội bóng phố Núi sẽ trở về Hàm Rồng bằng xe riêng và tự cách ly 14 ngày. Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai có Văn Toàn, Văn Thanh, Triệu Việt Hưng là những cầu thủ trở về Hải Dương ăn Tết. Họ cũng đã trở lại câu lạc bộ trước khi có lệnh phong tỏa. Các cầu thủ sẽ phải lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, sau khi có kết quả âm tính mới tập trung tại câu lạc bộ, thực hiện cách ly. Những cầu thủ khác cũng sẽ phải thực hiện cách ly tại đội bóng theo quy định.

Ngân Hà - HNMO

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *