Cần Thơ: Tặng sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn 

08/04/2024 - 08:04
Ngày 03/4, thực hiện kế hoạch Tháng Nhân đạo năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo - Trao nhận yêu thương”. Hội Chữ thập đỏ TP. Cần Thơ tổ chức trao tặng sữa bột và sữa dinh dưỡng tiệt trùng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Vĩnh Thạnh và Phong Điền.
Bà Huỳnh Thanh Thảo, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố tặng sữa cho trẻ em tại huyện Phong Điền.

Được sự đồng hành hỗ trợ của Công ty Cổ phần SamTen Hills Đà Lạt trong Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” với mong muốn kêu gọi và tiếp nhận nguồn lực của toàn xã hội chung tay trợ giúp và hỗ trợ cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật, giúp các em thực hiện những ước mơ học tập và từng bước thay đổi chất lượng cuộc sống.

Bà Huỳnh Thanh Thảo, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Cần Thơ đã đến thăm và trao 48 thùng sữa dinh dưỡng tiệt trùng cho trẻ em tại Trường Mầm non Nhơn Ái, xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền trong phần được phân bổ cho đơn vị là 100 lon sữa bột và 48 thùng sữa dinh dưỡng tiệt trùng trị giá: 67.750.000 đồng.

Bà Lê Thị Bạch Đàng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Chữ thập đỏ thành phố cùng quý đại biểu lãnh đạo trao tặng sữa cho trẻ em tại huyện Vĩnh Thạnh.

Trước đó, bà Lê Thị Bạch Đàng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Chữ thập đỏ TP. Cần Thơ đã đến trao 120 phần sữa bột và sữa dinh dưỡng tiệt trùng cho trẻ em tại Tường Mầm non Thạnh Tiến, xã Thạnh Tiến, huyện Vĩnh Thạnh trị giá: 89.250.000 đồng .

Qua chương trình này giúp cho các em học sinh có thêm điều kiện được cung cấp nguồn dinh dưỡng, nâng cao sức khoẻ, nhằm phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ; đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các nhà hảo tâm đến thế hệ tương lai của đất nước.

BAN TRUYỀN THÔNG

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *