Các doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ đồng bào miền Trung

31/10/2023 - 05:10

Công ty Cổ phần Điện Việt Lào trao hỗ trợ người dân vùng lũ

* Với tinh thần tương thân tương ái, Công ty Cổ phần Điện Việt Lào đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên chung tay đóng góp một phần nhỏ công sức của mình để ủng hộ miền Trung với số tiền 90.300.000 đồng.

* Cùng ngày, Ông Vũ Mạnh Phong – Đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Thuận An Phát đã đến trao số tiền 50 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung. Ông Vũ Mạnh Phong cho biết: Đây là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, nhân viên Công ty với tấm lòng của ít lòng nhiều mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé hỗ trợ đồng bào miền Trung vơi đi bớt khó khăn.
“Hiện nay có rất nhiều tổ chức, cá nhân vận động ủng hộ miền Trung nhưng Công ty lựa chọn Hội Chữ thập đỏ để chuyển số tiền trên đến với đồng bào miền Trung. Chúng tôi tin tưởng Hội Chữ thập đỏ là tổ chức nhân đạo chuyên nghiệp, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội nên Công ty chúng tôi thông qua Hội Chữ thập đỏ” – Ông Vũ Mạnh Phong cho biết thêm.

Thay mặt Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Trần Thị Hồng An đã cảm ơn tấm lòng của cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp đã sẻ chia với đồng bào miền Trung. Đồng thời cam kết sẽ chuyển số tiền trên đến với đồng bào miền Trung sớm nhất, đúng người, đúng đối tượng và mong các doanh nghiệp sẽ tiếp tục tin tưởng, ủng hộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong các hoạt động nhân đạo khác.

Ông Vũ Mạnh Phong – Đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Thuận An Phát trao hỗ trợ cho người dân vùng lũ thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Khánh Chi

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *