Bình Phước: Trao 05 căn nhà Chữ thập đỏ cho hộ nghèo huyện Hớn Quản

31/10/2023 - 05:10

Ngày 11/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước tổ chức bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho 05 hộ nghèo huyện Hớn Quản. Tổng trị giá 5 căn nhà là 340 triệu đồng, trong đó mỗi hộ gia đình được hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước vận động Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Tình người thuộc Hội Chữ thập đỏ Hà Nội tài trợ, số còn lại do Quỹ nhân đạo của huyện Hớn Quản và bà con gia đình ủng hộ thêm.

5 căn nhà Chữ thập đỏ được trao cho hộ bà Thị Gái, Thị Đách ngụ ấp 3, hộ bà Thị Gái ngụ ấp 8 xã An Khương, hộ bà Lê Thị Gọn ngụ ấp Đồng Hồ và hộ bà Võ Thị Bé ngụ ấp Hưng Lập A, xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản.

Đơn vị tài trợ cùng lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện xã và  chính quyền
địa phương trao nhà cho hộ bà Thị Gái ngụ ấp 3,xã An Khương, huyện Hớn Quản

Tại lễ bàn giao nhà, đơn vị tài trợ cùng các cấp chính quyền tặng các gia đình nhiều phần quà ý nghĩa để động viên họ vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Cũng trong dịp này, biết được hoàn cảnh của Em Phùng Thị Hiền học lớp 6 là một học sinh chăm ngoan học giỏi nhưng có hoàn cảnh khó khăn, một nhà hảo tâm trong đoàn đã quyết định hỗ trợ toàn bộ học phí cho đến khi em học xong Đại học. Bố mẹ ly dị, hiện em đang ở với bố và bà nội nhưng người bố bị khuyết tật mất một cách tay, sức khỏe yếu không có khả năng lao động.

V.Hùng (Hội CTĐ Bình Phước)

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *