Bình Dương: Trao tặng 1.800 phần quà tết cho người nghèo trên địa bàn

31/10/2023 - 05:10

Trong 2 ngày 10 và 11/1, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tỉnh tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà cho các đối tượng người nghèo, gia đình chính sách và nạn nhân chất độc da cam tại 9 huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Bà Trần Thị Mười Bảy, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh (áo đỏ) trao tặng quà tết cho người nghèo, người khuyết tật và nạn nhân da cam huyện Dầu Tiếng (Bình Dương)

Tại mỗi nơi đến, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương đã trao tặng 200 phần quà tết trị giá 500 ngàn đồng cho các đối tượng. Dịp này, các địa phương còn vận động các nhà hảo tâm trao tặng thêm cho mỗi đối tượng một phần quà trị giá 300 ngàn đồng. Bệnh viện Medic Bình Dương cũng trao tặng 250 suất khám bệnh tổng quát cho mỗi địa phương. Tổng giá trị trên 150 tỉ đồng.

Đây là một hoạt động trong phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi 2019. Mỗi phần quà chứa đựng giá trị của sự sẻ chia, giúp các đối tượng khó khăn trên địa bàn tỉnh có thêm điều kiện để đón tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, ý nghĩa hơn.

TẤN PHONG

 

 

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *