Bình Dương tặng quà tết cho người nghèo, người mù và nạn nhân chất độc da cam

31/10/2023 - 05:10

Thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Mậu Tuất  2018 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương phối hợp với Công ty TNHH Sơn Vina tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho 100 hộ gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên.Tại nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và trao 100 phần quà tết đến tận tay người nghèo, nạn nhân chất độc da cam. Mỗi phần quà trị giá 850.000 đồng. Trong đó, phần quà gồm các nhu yếu phẩm như thùng mì, 2 cặp nước ngọt, đường dầu ăn, , bột ngọt, bột nêm, bánh…trị giá 350.000 đồng/ phần do Công ty TNHH sơn Vina trao tặng; phần tiền mặt 500.000 đồng/phần do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các ban, ngành, đoàn thể tỉnh tặng.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ Thị xã Thuận An (Bình Dương) phối hợp với chùa Nhứt Nguyên đã tổ chức trao tặng quà tết cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn. Theo đó, 200 phần quà được trao cho người nghèo, người mù, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thị xã. Mỗi phần quà gồm hiện vật và tiền mặt với tổng trị giá 850.000 đồng. Trong đó, phần quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì ăn liền, nước tương, dầu ăn, bột ngọt, đường, nước ngọt…trị giá 350.000 đồng/ phần do các phật tử chùa Nhứt Nguyên trao tặng; phần tiền mặt 500.000 đồng/phần do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương trích từ chương trình truyền hình trực tiếp “Tết vì người nghèo” hỗ trợ cho địa phương.

Tấn Phong CTĐ Bình Dương

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *