Bình Dương: Hơn 100 phần quà gửi tới người nghèo, người khuyết tật và người già neo đơn

31/10/2023 - 05:10

Ngày 13-8, Hội Chữ thập đỏ thị xã Tân Uyên phối hợp với Câu lạc bộ “Những người tình nguyện” tổ chức trao tặng 101 phần quà cho người nghèo, khó khăn, người khuyết tật và người già neo đơn tại xã Bạch Đằng, phường Tân Hiệp và Uyên Hưng nhân dịp mùa Lễ Vu Lan năm 2019.

Bà Nguyễn Thị Phương, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TX Tân Uyên (bìa trái) trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Hiệp

Tại những nơi đến, đoàn ân cần thăm hỏi sức khoẻ và trao tặng 101 phần quà. Trong đó, 90 phần mỗi phần trị giá 350.000 đồng gồm: mì gói, gạo, đường, dầu ăn, nước mắm và bột ngọt; 10 phần mỗi phần 550.000 đồng gồm quà và tiền mặt. Ngoài ra, đoàn còn trao tặng cho bà Vương Thị Xuân bị bệnh tim bẩm sinh ở phường Tân Hiệp 1.000.000 đồng.

Được biết, số quà trên do Hội Chữ thập đỏ thị xã vận động Cửa hàng phân bón Ngọc Sum là thành viên Câu lạc bộ “Những người tình nguyện” Hội Chữ thập đỏ thị xã hỗ trợ với tổng số tiền 38 triệu đồng.

 Đây là một trong những hoạt động thể hiện tính nhân văn, truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc nhằm giúp cho các đối tượng nghèo, khó khăn, khuyết tật có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống.                                             

                                                                                                Văn Vũ – Tấn Phong

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *