Bàu Bàng (Bình Dương): Khai trương Thùng quỹ Nhân đạo

31/10/2023 - 05:10

Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng phối hợp với Chi nhánh Bưu điện huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ khai trương Thùng quỹ Nhân đạo đặt tại Bưu điện huyện Bàu Bàng.

Đến dự buổi khai trương có ông Trần Tấn Phong – Trưởng Phòng tuyên huấn Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Huỳnh Công Du – Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; ông Nguyễn Tấn Dũng – Giáo đốc Bưu điện chi nhánh Bàu Bàng; ông Trần Văn Thái – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; cùng các cán bộ, công nhân viên Bưu điện huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện đã đến dự và đóng góp những đồng tiền đầu tiên vào Thùng quỹ nhân đạo.

Ông Trần Văn Thái – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện và ông Nguyễn Tấn Dũng – Giám đốc Bưu điện chi nhánh Bàu Bàng trao biên bản ký kết

Thùng quỹ Nhân đạo sau khi khai trương sẽ được đặt tại Bưu điện huyện để cán bộ, nhân viên bưu điện cũng như khách hàng đến giao dịch đều có thể tham gia ủng hộ quỹ từ thiện. Thời gian tới, Thùng quỹ từ thiện sẽ tiếp tục được triển khai tại các điểm giao dịch của bưu điện trên địa bàn tỉnh. Kinh phí vận động được từ Thùng quỹ này được hai bên thống nhất dùng vào các hoạt động hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh không may trong xã hội.

Tấn Phong

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *