An Giang: “Thu yêu thương” đến với các em nhỏ Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

10/03/2023 - 07:03

Hoà chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, vừa qua, CLB Tình nguyện viên Chữ thập đỏ tỉnh An Giang đã tổ chức Chương trình “Thu yêu thương” đến với các em học sinh Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Mỹ Hoà Hưng, Long Xuyên, An Giang).

Đại diện Ban tổ chức tặng quà cho các em học sinh

Chương trình “Thu yêu thương” với nhiều hoạt động như: Tổ chức trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ và phát quà. Tại đây, câu lạc bộ đã trao tặng tổng cộng 140 phần quà cho các em học sinh, với tổng giá trị 25 triệu đồng. Trong đó có 100 phần quà cho các em học sinh chơi trò chơi, giao lưu văn nghệ bao gồm 1 bánh trung thu và 1 chiếc lồng đèn ông sao, mỗi phần có giá trị tương đương 50.000 đồng. Đặc biệt, 40 phần quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập. Mỗi suất quà bao gồm vật phẩm như bánh trung thu, sữa, tập, lồng đèn và tiền mặt trị giá 500.000 đồng/suất.
Những món quà tuy không lớn về vật chất, nhưng giúp các em cảm thấy được quan tâm, chăm sóc, tăng thêm niềm tin vào cuộc sống và khích lệ tinh thần học tập cho các em.

Ngọc Nhi

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *